0707.147.886

Xe đạp điện liệu có đáng để mua sử dụng lâu dài?

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

 

Hiện nay các bậc phụ huynh học sinh đang cực kỳ băn khoăn không biết có nên mua xe đạp điện cho con em sử dụng để phục vụ việc đi học hay không. Có rất nhiều về các mẫu xe điện, cũng do một phần nó không gây ô nhiễm môi trường, mặt khác giúp ít hao tốn nguyên liệu, tiết kiệm chi phí đổ xăng. Dưới đây là một số chia sẻ thông tin liên quan đến xe đạp điện, cho mọi người hiểu rõ và từ đó đưa ra quyết định có nên mua xe điện không nhé.

 

Xe Đạp Điện Bluera Cap X 2019 | Đại Lý Xe Điện vn | Tiki

1. Ưu điểm của xe điện

Xe đạp điện là một phương tiện di chuyển khá an toàn cho các em nhỏ. Thêm vào đó là sử dụng không cần tốn quá nhiều sức lực như xe đạp truyền thống. Mà còn đảm bảo được nhu cầu đi lại của mọi người, khả năng di chuyển của xe đạp điện. Còn có khả năng vượt trội rất nhiều so với các loại xe đạp hiện nay.

Khi chúng ta sử dụng xe điện thì sẽ phải tiêu tốn chi phí điện năng cho xe. Tuy nhiên so với việc chi phí xăng cộ thì chi phí điện cho một chiếc xe điện và cực kỳ nhỏ. Nên mọi người không cần quá lo lắng về vấn đê này. Chỉ cần bỏ ra 20,000 vnd đến 40.000 vnd là bạn đã có thể sử dụng xe thoải máy trong vòng 1 tháng rồi.

Các bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của xe đạp điện. Hiện nay các mẫu xe điện đều được trang bị đầy đủ các bộ phận cần thiết. Các thiết bị như còi xe, xi nhan, gương xe…. Các bạn an tâm khi di chuyển, khả năng di chuyển của xe cực kỳ an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt là các bạn nhỏ học sinh hiện nay.

Xe đạp điện HIMO T1

2. Nhược điểm của xe điện

Các xe đạp điện hiện nay, có những khả năng nhất định. Xe chỉ chịu được một trọng tải cho phép. Nếu chúng ta chở quá trọng tải, cồng kềnh sẽ khiến xe dễ nhanh hư hỏng.

Khi sử dụng xe trông một khoảng thời gian nhất định từ 40-50 km trong 1 lần xạc. Nếu hết điện chúng ta phải sử dụng bàn đạp, điều này khiến chúng ta tiêu tốn khá nhiều sức.

Vận tốc xe chỉ vào khoảng 25-30 km/h nhiều dòng xe đạp điện cao cấp có thể chạy được với vận tốc cao hơn.

Ắc quy điện có tuổi thọ nhất định trong chu kỳ 300- 400 lần xạc. Vì thế sau khi sử dụng đủ số lần xạc chúng ta phải thay thế bộ ắc quy mới.

Vì sử dụng các động cơ, nên xe cần tránh các ẩm ướt và hạn chế di chuyển vào các nơi có sũng nước, dưới thời tiết mưa bão. Vì như thế sẽ khiến xe đễ hư hỏng.

Trên đây là một số thông tin về xe đạp điện hiện nay, mong là những chia sẻ vừa rồi. Có thể giúp được các bạn trong việc tìm, mua một chiếc xe điện giá tốt và phù hợp với bản thân.

LIÊN HỆ XE ĐẠP HOÀNG TIẾN: 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *